BETA
Light Mode

Plagiarism Scan Report

Report Generated on: Jul 25,2022

0%
Plagiarised
100%
Unique
Total Words:
982
Total Characters:
4521
Plagiarized Sentences:
0
Unique Sentences:
44 (100%)
Content Checked for Plagiarism
Tiêu đề: Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ trang rút gọn link kiếm tiền link4m

Mặc dù sinh sau đẻ muộn khi so sánh với các nền tảng rút gọn link kiếm tiền nổi tiếng khác trên thị trường. Tuy nhiên link4m đã nhanh chóng vươn lên trở thành trang kiếm tiền từ chia sẻ link rút gọn hàng đầu tại Việt Nam chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện nhờ vào mức chia sẻ hoa hồng cao và chính sách thanh toán linh hoạt. Trong bài viết sau đây, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tạo ra thu nhập từ trang rút gọn link kiếm tiền link4m.
Thông tin cơ bản nhất về trang rút gọn link kiếm tiền link4m
Để bắt đầu tham gia vào nền tảng rút gọn link kiếm tiền link4m bạn cần tìm hiểu chi tiết cách vận hành của hệ thống, quy cách đổi thưởng, các tính view, quy cách thanh toán…dưới đây là một số thông tin cơ bản về link4m:
Link4m là nền tảng kiếm tiền thông qua chia sẻ link rút gọn
Link4m có nền tảng giao diện đơn giản, đẹp dễ nhìn, hỗ trợ tiếng Việt và tương đối thân thiện với newbie.
Mức hoa hồng trung bình là 20$/1000 view tại thị trường Việt Nam, mức chia sẻ có thể cao hơn, tùy vào thời điểm
Thanh toán tối thiểu 20$/lần thông qua paypal, momo hoặc chuyển khoản qua ngân hàng….trong tương lai sẽ có thêm nhiều phương thức rút tiền khác được tích hợp.
Với mỗi ip bạn sẽ được tính tối đa 10 view / mỗi 24h, lượt view được tính là thành công khi khách truy cập thực hiện đầy đủ các yêu cầu từ phía nền tảng.
Một số bước cơ bản để bắt đầu tạo thu nhập từ trang rút gọn link kiếm tiền link4m
Sau khi nắm rõ các thông tin cần biết về link4m, bạn có thể truy cập vào đường link: https://link4m.com/ để đăng ký tài khoản. Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản như: họ và tên, địa chỉ email cá nhân, mật khẩu. Sau khi đăng ký hoàn tất bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản.

Đăng nhập vào tài khoản thông qua mật khẩu và password đã chọn trước đó, kiểm tra email và xác thực tài khoản. Sau khi hoàn tất bạn sẽ được chuyển tới giao diện thành viên chính. Tại giao diện này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để có thể bắt đầu kiếm tiền trên link4m.

Tại menu công cụ bên trái màn hình, bạn có thể sử dụng các công cụ tạo link nhanh - quick link, tạo link số lượng lớn - mass shrinker, tạo link toàn bộ website - full page script…để tạo link chia sẻ tới độc giả của bạn.

Sau khi bạn tạo link thành công và chia sẻ tới các mạng xã hội, bạn có thể theo dõi lượt view tăng lên tại giao diện dashboard. Tại đây bạn có thể theo dõi số view tăng lên theo thời gian, số tiền thu được dựa trên lượt xem, lợi nhuận từ link giới thiệu…và bảng chi tiết lượt xem được cập nhật theo từng mốc thời gian.

Khi đạt mốc doanh thu tối thiểu 20$ bạn có thể đặt lệnh để rút số tiền này về tài khoản ngân hàng của mình. Để rút tiền thành công bạn sẽ cần cập nhật hồ sơ thanh toán trước đó. Truy cập menu chính, bạn chọn cài đặt –> hồ sơ. Tại đây bạn sẽ cần cập nhật các thông tin chính xác về họ tên, nơi ở, số điện thoại và thông tin ngân hàng. Nếu sử dụng ví momo hoặc payoneer bạn sẽ cần nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Nếu sử dụng paypal bạn cần nhập email của ví. Nếu sử dụng hình thức chuyển khoản bạn cần nhập họ tên, số điện thoại, số tài khoản và tên chi nhánh của ngân hàng.

Xin lưu ý rằng, nếu không tin ngân hàng nhập sai bạn sẽ không được hoàn lại số tiền đã lập lệnh thanh toán. Lệnh thanh toán sẽ cần 24-48h để xử lý, thời gian chờ có thể lâu hơn 1-2 ngày nếu lịch thanh toán rơi vào cuối tuần. Do vậy, bạn nên có kế hoạch đặt lệnh rút tiền hợp lý để tránh phải hồi hộp chờ đợi tiền về.
Một số lưu ý nhỏ khi tham gia kiếm tiền trên trang rút gọn link kiếm tiền link4m
Tuy rằng, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ link4m mà không cần phải đầu tư bất kỳ đồng vốn nào, nhưng bạn vẫn cần nghiêm túc với công việc này ngay từ đầu. Bạn có thể không mất tiền nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian để khởi đầu. Do vậy, hãy rèn luyện cho mình thói quen kiên trì trước khi bắt tay vào kiếm tiền trên link4m.

Trong khoảng 1-2 tháng đầu, lượt xem của bạn có thể tương đối ít. Đừng vội nản chí, hãy tham khảo và trao đổi nhiều hơn trên các diễn đàn chia sẻ về link4m bán sẽ tìm được rất nhiều hướng dẫn và các case study bổ ích. Hãy liên tục thử nghiệm với các nội dung khác nhau, bạn cũng có thể làm theo trend hoặc theo đuổi một ngách nội dung nào đó mà bạn cho là tiềm năng. Nếu gặp phải bất cứ khó khăn nào trong quá trình tạo link hãy liên hệ ngay AM để được hỗ trợ, không nên tốn thời gian mày mò tự sửa lỗi.

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết kiếm tiền từ trang rút gọn link kiếm tiền link4m. Mong rằng,
unique content
No Plagiarism Found

AS SEEN ON:

You May Like Our Most Popular Tools & Apps
Subscribe to our Newsletter & Stay updated